42
345
Giới thiệu
Đào móng công trình - 0904254557
(27/06/2016 - 780Lượt xem)
Hiện nay trong nền kinh tế thị trường, đã có những dấu hiệu phát triển mạnh, vươn lên mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản. Bởi vậy khâu phá dỡ công trình rất là quan trọng, và không thể nào thiếu được.
Kéo theo đó sẽ là những nhu cầu xây dựng tăng mạnh, các khu đô thị của thành phố, nhà biệt thự liền kề, nhà ở cá nhân, các công trình công cộng lớn như bệnh viện, trường học, trung tâm nghỉ dưỡng, trung tâm siêu thị mua sắm…. ngày càng được xây và phát triển. 

Đào móng công trình


Công ty TNHH thương và mại dịch vụ Tuấn Mạnh là đơn vị đã và đang đi đầu trong lĩnh vực công trình nhà ở. Điều đó đã khẳng định bằng những hợp đồng giao kèo mà khách hàng tin tưởng như: hợp đồng phá dỡ công trình, đào móng nhà dân, đào móng công trình, san lấp mặt bằng với các quy mô lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với lực lượng đội ngũ công nhân rất hùng hậu, có tay nghề cao rất cao, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực làm việc. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đào móng công trình uy tín và chất lượng với chất lượng uy tín hàng đầu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Đào móng công trình

Các tổ chức, công ty doanh nghiệp cũng như các cá nhân đều hiểu được rằng, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc thi công đào móng có thể sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ của công trình, có thể gây ra những sự cố không may sảy ra. Khi thi công phần móng công trình và thiết kế một cách đặc biệt là việc đào móng đều phải được đặt lên hàng đầu, phải có đội nghiên cứu địa hình tỉ mỉ, các kỹ sư rất lành nghề đo đạc tư vấn và thiết kế đúng theo tiêu chuẩn. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, có các kỹ sư và công nhân đều là những bậc thầy trong việc đào móng nói riêng và xây dựng nói chung.

Có sự hỗ trợ của tất cả các loại máy móc tiên tiến nhất hiện nay, chính vì vậy trong quá trình thi công đào móng chúng tôi đều phải đảm bảo được tất cả các yếu tố sau:

- Công trình trong quá trình thi công cần phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối
- Móng đào phải được thực hiện khả thi nhất, tính toán chính xác nhất
- Đúng tiêu chuẩn và thiết kế theo bản thiết kế
- Có sự giám sát và kiểm tra chất lượng thường xuyên trong quá trình thi công công trình.
- Giá thành hợp lý, phù hợp với từng công trình

Các bước thi công đào móng công trình
Đào móng công trình

- Khảo sát chi tiết địa hình, địa thế: đây là bước vô cùng quan trọng, các kỹ sư của chúng tôi sẻ thực hiện các cuộc nghiên cứu đất, đo đạc trắc địa, điều kiện địa chất tại đay và đưa ra những phương án thi công hợp lý nhất về mặt thời gian và chất lượng.
- Thiết kế: tính toán trọng tải của công trình, hình thức chịu lực, tính toán những độ lún từ đó đưa ra được độ nông sâu của móng nhà.
- Thi công: chúng tôi sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất, máy móc rất hiện đại và các công nhân có kinh nghiệm để quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và đạt chất lượng cực kỳ tốt.
- Bàn giao lại hợp đồng: Khi mọi công việc đã được thi công xong, chúng tôi sẽ thực hiện và bàn giao hợp đồng lại cho chủ nhà. Bàn giao đầy đủ thủ tục với các điều khoản đã giao kèo ban đầu. Với tiêu chí là lấy những sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu và phát triển, Công ty TNHH thương và mại dịch vụ Tuấn Mạnh chắc chắn sẽ làm vừa lòng theo mọi ý kiến khách hàng khi đến với dịch vụ đào móng công trình của chúng tôi.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Các bài viết liên quan
San lấp mặt bằng (27/06/2016) Đào móng nhà dân (19/06/2016)
Lên đầu trang