42
345
Tin tức mới
Nhận phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà
Nhận phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà
Cập nhật: 02/07/2016
Lượt xem: 759
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, xử lý hoàn toàn nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn.
Nhận phá dỡ nhà cũ và đào móng nhà
- Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, xử lý hoàn toàn  nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn.
- Khi Gia chủ đã có nhu cầu xây dựng nhà mới trên nền đất cũ, mà ngôi nhà cũ không còn đủ đáp ứng, bắt buộc phải  phá dỡ nhà cũ  đã quá cũ và yếu. Nhưng lại cần phải quy chiêu theo các quy định của phường xã, bên quản lý xây dựng. Làm bừa thì sợ bị phạt mà đợi lâu thì không biết bao giờ mới có thể  xong để khởi công xây dựng..Vậy…Công ty tôi có đội công nhân khỏe mạnh cường tráng, có thiết bị máy móc hiện đại các loại xe lớn nhỏ đều đáp ứng phù hợp với công việc chuyên nghiệp, phá dỡ công trình cao tầng cũ,nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển đất, cát thải. gạch vụn..
 
Công trình phải tuyệt đối an toàn
- Móng đào phải khả thi nhất cho công trình xây dựng
- Đúng tiêu chuẩn và thiết kế đề ra ban đầu
- Có sự giám sát và kiểm tra thường xuyên trong quá trình thực hiện.
- Giá thành hợp lý
Các bước thi công
- Khảo sát kỹ thuật: đây là bước rất quan trọng, các kỹ sư của chúng tôi sẻ nghiên cứu đất, đo đạc trắc địa, điều kiện địa chất và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất.
- Thiết kế: tính toán trọng tải công trình, phương thức chịu lực, tính toán độ lún từ đó đưa ra được độ nông sâu của móng.
- Thi công: chúng tôi sẻ sử dụng công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại và các công nhân kinh nghiệm để quá trình thi công nhanh chóng và đạt chất lượng tốt.
- Bàn giao hợp đồng: Khi mọi quá trình đã thực hiện xong, chúng tôi thực hiện bàn giao hợp đồng cho chủ nhà. Bàn giao đúng, đủ với các điều khoản đã thỏa thuận ban đầu. Với tiêu chí là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu và phát triển, Công ty Tuấn Mạnh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ đào móng công trình của chúng tôi.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Lên đầu trang