42
345
PHÁ DỠ NHÀ CAO TẦNG CŨ. NHÀ DÂN - 0904254557
Phá dỡ công trình cao tầng - ĐT - 0904254557
Phá dỡ công trình cao tầng - ĐT - 0904254557
Cập nhật: 27/06/2016
Lượt xem: 961
Công ty Tuấn Mạnh chuyên Phá dỡ công trình cao tầng – tưởng chừng là công việc đơn giản mà không hề dễ dàng chút nào. Phá vỡ công trình cao tầng là một nhu cầu tất yêu bởi trong xã hội còn có rất nhiều các tòa nhà xuống cấp, cổ xưa cũ kỹ, hay còn những ngôi nhà từ thời bao cấp.

phá dỡ công trình cao tầng


Phá vỡ công trình cao tầng có vẻ là nhanh hơn khi xây dựng tuy nhiên mức độ khó khăn thì không thua kém. Với đơn vị phá dỡ không có nhiều kinh nghiệm, không nắm rõ được những kết cấu của công trình sẽ không có được những tính toán chuẩn xác như hướng đổ của tòa nhà, có thể sẽ gây hậu quả khôn lường. Do vậy với phương châm hàng đầu, phá dỡ công trình cao tầng Tuấn Mạnh theo nguyên tắc "An toàn là trên nhất".

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tuấn Mạnh là đơn vị thi công phá dỡ có rất nhiều kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề với đầy đủ các trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật tiên tiến để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình xây dựng cao tầng.

phá dỡ công trình cao tầng

Công ty của chúng tôi đã đưa ra các dịch vụ phá vỡ công trình để giải quyết tất cả những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư, cá nhân trong việc san lấp mặt bằng cũng như là trong công tác phá dỡ công trình thi công một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang đến cho những nhà đầu tư có một sự tin tưởng vô cùng tuyệt đối dành cho chúng tôi.

Công ty Tuấn Mạnh là nhà thầu chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phá dỡ công cao tầng. Miễn phí tư vấn và đưa ra các phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo sự an toàn khi thi công phá dỡ công trình cao tầng. Được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ sư kết cấu rất giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ công rất nhân chuyên nghiệp.

Với nền tảng kinh nghiệm của chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần quá bận tâm bất cứ điều gì về sự an toàn cũng như mọi điều kiện khác liên quan tới công trình được thi công.

Hình thức phá vỡ công trình cao tầng.


phá dỡ công trình cao tầng


- Thi công phá dỡ bằng máy móc hiện đại và tiên tiến: Sử dụng máy phá chuyên dụng rất hiện đại.
- Thi công phá dỡ thủ công: Sử dụng các nhân công và sử dụng khoan cầm tay, thiết bị chuyên dụng cho lao động cầm tay.

Chúng tôi nhận phá dỡ công trình cao tầng các loại :


phá dỡ công trình cao tầng

- Phá dỡ nhà công trình cao tầng
- Phá dỡ nhà dân mặt phố, liền kề
- Phá dỡ nhà trong các ngõ nhỏ
- Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, nhà xưởng bị hỏng

Tiêu chí đặt ra khi phá dỡ công trình cao tầng

- Khảo sát kỹ thực tế, đưa ra những phương án hợp lý nhất
- Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chủ thuê và các toàn nhà liền kề
- Quy trình thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.
- Giảm tối thiểu tối tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh khi thi công
- Chi phí phá dỡ sẽ thấp nhất, thu mua lại phế liệu với giá cao
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Lên đầu trang