42
345
PHÁ DỠ NHÀ CAO TẦNG CŨ. NHÀ DÂN - 0904254557
Phá dỡ nhà dân -  ĐT. 0904254557
Phá dỡ nhà dân - ĐT. 0904254557
Cập nhật: 27/06/2016
Lượt xem: 979
Bạn muốn tìm một dịch vụ phá dỡ nhà dân uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý? Bạn muốn thực hiện việc phá dỡ nhà dân một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.
 
phá dỡ nhà dân

Trên thực tế bạn có thể đơn giản hóa công việc này bằng cách gõ và tìm kiếm trên công cụ internet rất nhanh chóng. Tuy nhiên để thuê được một đơn vị thi công tận tâm và đảm bảo sự an toàn thì không hề đơn giản. Để đáp ứng được nhu cầu cho quý khách, công ty TNHH Thương Mại và dịch vụ Tuấn Mạnh sẽ giúp công việc phá dỡ nhà dân của quý khách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi cam kết với đơn giá phá dỡ của chúng tôi thấp hơn nhiều so với các đơn giá phá dỡ khác trên thị trường.

phá dỡ nhà dân

Dịch vụ phá dỡ nhà dân cũ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Phá dỡ nhà dân là việc khởi đầu để xây dựng lên một công trình mới, vì vậy tầm quan trọng của sự khởi đầu này vô cùng quan trọng. Thi công phá dỡ nhà trong các thành phố lớn không hề đơn giản chút nào, do điều kiện thi công bị giới hạn, diện tích chặt hẹp. Mức độ rủi ro thì lớn do các tòa nhà liền kề áp sát vào công trình đang được thi công. Bởi vậy với kinh nghiệm lâu năm, gắn bó với nghề, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý vị dịch vụ chất lượng và sự an toàn được chúng tôi đặt nên hàng đầu.

phá dỡ nhà dân

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tuấn Mạnh chuyên nhận những dự án thi công, dịch vụ phá dỡ nhà dân tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Với bề dày kinh nghiệm, thì chuyện thi công tháo dỡ các loại nhà, căn hộ lớn nhỏ trong các thành phố là chuyện vô cùng dễ dàng với chúng tôi. Ngoài ra với sự đầu tư về các trang thiết bị mới nhất, cũng như về trình độ chuyên môn của đội ngũ thì chúng tôi luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chăm sóc khách hàng

-          Đảm bảo an toàn cho chủ nhà và các căn hộ, nhà ở liền kề được chúng tôi đưa lên hàng đầu.
-          Chi phí thi công phá dỡ nhà dân hợp lý.
-          Sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công sẽ tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi:

Thi công phá dỡ nhà dân, các loại nhà ở trong các ngõ ngách, trong các phố có diện tích chặt hẹp, phá dỡ các căn biệt thự, nhà ống, nhà phố, nhà thấp tầng, nhà ở. Thi công phá dỡ các cơ quan, tổ chức, trường học, nhà ở tập thể lâu đời, căn hộ và nhà máy, xưởng làm việc…

phá dỡ nhà dân

Quy trình phá dỡ nhà dân:

Bước 1: Khi có nhu cầu phá dỡ nhà dân, quý khách tham khảo thông tin của chúng tôi trên website và liên hệ qua số điện thoại hoặc email, hoặc có thể đến trực tiếp trụ sở công ty để làm việc, bàn gia công việc.
Bước 2: Sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin của quý khách hàng, công ty sẽ hẹn thời gian cụ thể và cử các cán bộ kỹ thuật đến để khảo sát công trình cần phá dỡ, tư vấn các biện pháp thi công phá dỡ nhà dân sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Phù hợp với từng địa thế, thời tiết sao cho công việc diễn ra một cách suôn sẻ nhất.
Bước 3: Đưa ra một mức giá sao cho hợp lý nhất để hai bên đều cảm thấy hài lòng. Hình thức báo giá  trọn gói sẽ được gửi qua email của quý khách, tin nhắn SMS hoặc gọi điện trực tiếp.
Bước 4: Sau khi cả hai bên đã có những thống nhất đơn giá và phương pháp thi công phá dỡ nhà dân, công ty sẽ tiến hành chuẩn bị đầu đủ hợp đồng thi công phá dỡ nhà để hai bên cùng ký kết.
Bước 5: Thực hiện theo đúng hợp đồng đã đề ra của khách hàng
Bước 6: Bàn giao lại mặt bằng cho quý khách và thanh lý hợp đồng
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Lên đầu trang