42
345
Giới thiệu
San lấp mặt bằng - 0904254557
(27/06/2016 - 849Lượt xem)
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Tuấn Mạnh chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

san lấp mặt bằng

Với đội ngũ công nhân rất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cộng với sự hỗ trợ của đầy đủ các loại máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ san lấp mặt bằng chất lượng. Bằng sự thiết kế tỉ mỉ, chuyên nghiệp trong các khâu thực hiện chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

San lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất của một công trình xây dựng từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

san lấp mặt bằng
 

Thi công san lấp mặt bằng dự án

San bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

san lấp mặt bằng

- Đối với mỗi công trình thì san lấp mặt bằng là công việc vô cùng quan trọng, chất lượng nền đất được san lấp sẽ quyết định đến chất lượng khi xây dựng lên mỗi công trình, chúng ta hiểu biết được sự quan trọng đó của san lấp mặt bằng. Chính vì thế mà việc lựa chọn của một đơn vị thi công san lấp có kinh nghiệm lâu năm, uy tín nhất trên thị trường là điều bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào đều muốn hướng tới. Để chọn được một đơn vị thi công san lấp mặt bằng tốt chính là xây dựng nên những viên gạch bền vững cho sự khởi đầu của một công trình.

- Giá thành của công trình san lấp mặt bằng cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Mọi công trình đều có những hoạch toán về giá, chính vì thế giá cả của những dịch vụ cũng được quan tâm và đặt lên hàng đầu khi sử dụng dịch vụ. TNHH thương mại và dịch vụ Tuấn Mạnh có những ưu thế mà các công ty khác ở trên thị trường không hề có được. Nguồn đất của chúng tôi có sẵn và tập trung rải rác trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận, do quỹ đất luôn luôn có sẵn nên khi cần sử dụng để bồi đắp thêm đất cho các công trình, chúng tôi sẽ chỉ tính chi phí vận chuyển chứ không hề tính thêm giá mua đất giống như các công ty khác. Chúng tôi luôn luôn có đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất, hỗ trợ cho quá trình san lấp mặt bằng diễn ra xuôn sẻ và chất lượng nhất

san lấp mặt bằng

- Tiến độ thi công của công việc cũng là một vấn đề rất quan trọng trong việc chọn lựa đơn vị thi công. Việc chọn được đơn vị có kinh nghiêm lâu năm lành nghề, đội ngũ công nhân có tay nghề chuyên môn cao, máy móc tân tiến. Đơn vị đáp ứng được mọi yêu cầu trên sẽ giúp cho tiến độ công trình thi công sẽ được đẩy lên nhanh nhất.

 Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ san lấp mặt bằng tất cả các loại công trình trên mọi địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Các bài viết liên quan
Đào móng công trình (27/06/2016) Đào móng nhà dân (19/06/2016)
Lên đầu trang