42
345
Giới thiệu
Vân chuyển chất thải phá dỡ - 0904254557
(11/07/2016 - 868Lượt xem)
Chúng tôi chuyên vận chuyển chất thải phá dỡ Sau khi phá dỡ công trình, nhà ở, phế thải phá dỡ là loại phế thải bao gồm như: Gạch vụn không còn dùng được, vữa,..

vận chuyển phế thải phá dỡ

Nhiều nơi người ta sẽ gọi phế thải phá dỡ là phế thải xây dựng.  Và đương nhiên sau khi thực hiện xong công việc phá dỡ thu đống lại thì việc vận chuyển chất thải phá dỡ là điều cần thiết

Vậy vận chuyển chất thải phá dỡ bao gồm những gì ?


Trong các thành phố lớn như ở Hà Nội hiện nay, việc phá dỡ các công trình nhà dân đã rất khó, việc vận chuyển phế thải sau khi phá dỡ lại càng gặp khó hơn nữa. Đặc biệt là những công trình ở trong ngõ ngách, việc vận chuyển phế thải không được dùng máy móc, mà phải dùng bằng các phương án thủ công như: Dùng công nhân hoặc thợ đội sử dụng thúng vận chuyển chất thải, chuyển bằng các xe cải tiến, xe ba bánh kéo bằng tay...

Ngoài ra thì chi phí vận chuyển đối với những loại hình công trình này thường đòi hỏi rất cao và kéo dài khoảng thời gian nếu những đơn vị thi công vận chuyển không thật sự có những chuyên nghiệp và các phương án vận chuyển chất thải phá dỡ sáng tạo, nhanh lẹ.

vận chuyển phế thải phá dỡ

Phế thải phá dỡ là thuộc loại phế thải có lượng bụi rất lớn, bụi bặm sẽ làm gây ôi nhiễm môi trường nếu những đơn vị vận chuyển phế thải phá dỡ không có các phương án che chắn, tưới ẩm chống bụi. Thì sẽ làm ảnh hưởng đến những hộ dân, mọi người xung quanh.

Vận chuyển chất thải phá dỡ chuyên nghiệp tại Hà Nội


Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tuấn Mạnh chuyên nhận vận chuyển chất thải phá dỡ tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp hệ thống các loại xe tải từ nhỏ cho đến lớn, thể tích thùng xe từ (0.1-23m3) nên có thể vận chuyển dễ dàng các loại phế thải công trình ở các vị trí và khối lượng khác nhau.

vận chuyển phế thải phá dỡ


Vận chuyển phế thải phá dỡ ở tại hà nội


- Nhận vận chuyển, tăng thêm đội ngũ mang vác thủ công ra ngoài xe ô tô
- Ngoài ra chúng tôi sẽ nhận vận chuyển phế thải phá dỡ theo hình thức trọn gói, tức là sẽ bao gồm cả xúc chuyển lên các xe hoặc phải tăng thêm đội ngũ làm thủ công đối với các công trình trong ngõ ngách chặt hẹp mà ô tô không thể nào lùi vào được.
- Vận chuyển phế thải phá dỡ bằng loại xe ba bánh, để có thể chui vào các ngõ ngách

Quý khách khi có nhu cầu thì xin liên hệ: Điện thoại 0904254557 - 0984425537
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Các bài viết liên quan
Chuyển chất thải đào móng (11/07/2016)
Lên đầu trang